Trang Pháp

Trang Pháp

18 người yêu thích

Tiểu sử Trang Pháp

Tên thật: Nguyễn Phạm Thùy Trang

Nghệ danh: Trang Pháp

Ngày sinh: 25/01/1989

Quê quán: Pháp

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Là nữ ca sĩ trẻ, sinh ra và lớn lên ở Pháp, mới chỉ về từ Pháp song Trang Pháp đã sớm chào sân bằng ba album “Chạy trốn”, “The OST” và “Chocolate”, trong đó có cả những ca khúc cô viết năm 11 tuổi. Cả ba đều được giới trẻ đón nhận nồng hậu, đặc biệt là album “The OST” gồm những ca khúc nhạc phim: “Như là mơ” (phim Long Ruồi), “Phiên bản khác”, “Gone Gone Gone” (phim Scandal), “Đến bên em” (phim Ba đám cưới một đời chồng), “Nếu như chưa từng quen” (Vợ tôi là số 1). Phong cách năng động, trẻ trung, tươi sáng, hát ca khúc tự viết, và đặc biệt, cô cũng kết hợp cover những ca khúc nhạc Pháp với chất giọng lãng đãng rất phù hợp.

Và từ đấy, có một con người nhạc sĩ hình thành rõ nét trong ca sĩ Trang Pháp, để cô không lẫn với một ai. Âm nhạc của Trang Pháp được đánh giá cao nhờ tính hiện đại, khác lạ. Cô từng đại diện cho VN đứng cùng sân khấu với các ca sĩ nổi tiếng nước ngoài như Kelly Rowland (cựu thành viên nhóm nhạc nữ Destiny’s Child) và giám khảo X-Factor, nghệ sĩ Tiommatic đến từ Australia. Đặc biệt, trong Asian Music Festival 2014 tại Tokyo, sự kết hợp giữa nhóm Gypsy Queen và Trang Pháp đã được đánh giá cao.

Thông tin thêm:

Trang Pháp xuất hiện như một hiện tượng của thế hệ trẻ – tự hát và sáng tác ca khúc của mình, và may mắn là những bài hát của cô đều là những bản nhạc phim ăn khách. Sau sự kết hợp với Ưng Hoàng Phúc trên sân khấu “Tôi tỏa sáng”, dường như Trang Pháp ngày càng tự tin hơn với chọn lựa của mình.

Với khả năng hát, sáng tác bằng tiếng Anh, Pháp, Việt, Trang Pháp đã gây nhiều bất ngờ cho khán giả qua các Singles và Album do cô tự sáng tác. Hiện tại cô đang là ca sĩ độc lập và nhạc sĩ Dương Khắc Linh đang là người thực hiện tất cả các dự án âm nhạc của cô

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard