La Thăng

La Thăng

182 người yêu thích

Tiểu sử La Thăng

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: La Thăng

Nickname: A#

Ngày sinh: 2002

Quê quán: TPHCM

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Được thành lập năm 2002, nhóm nhạc La Thăng (A#) ban đầu gồm ba thành viên: Phan Việt Hải, Liêu Anh Tuấn và Lưu Minh Tuấn (từ trái qua phải).

Liêu Anh Tuấn rời La Thăng để theo đuổi con đường solo. Một số sản phẩm âm nhạc gây chú ý của anh gồm: “Người thành phố”, “Nỗi đau chưa phai” và “Mặt nạ”.

Thế chỗ cho Liêu Anh Tuấn trong nhóm La Thăng là Trịnh Thăng Bình. Tuy nhiên, một lần nữa nhóm nhạc này lại phải đối mặt với việc thành viên Phan Việt Hải xin tách nhóm để hoạt động solo.

Nhóm La Thăng tiếp tục nhận thêm thành viên mới là Chí Thiện. Không lâu sau đó, Trịnh Thăng Bình quyết định không còn là một phần của nhóm La Thăng nữa.

Chí Thiện là thành viên tiếp theo tách nhóm sau khi anh bỗng nổi tiếng nhờ vai diễn trong bộ phim “Giải cứu thần chết”. Theo đó, nhóm La Thăng bất ngờ tan rã và dính nghi vấn lục đục nội bộ.

Năm 2010, Lưu Minh Tuấn quyết định thành lập nhóm La Thăng phiên bản mới với các thành viên trẻ trung và anh chỉ đảm nhận vai trò quản lý. Theo đó, nhóm có 5 thành viên gồm: Huy Thọ, Minh Quyền, Thiên Kỳ, Hoàng Phong và Nguyên Hiếu.

Mặc dù cũng tạo được tiếng tăm nhưng nhóm La Thăng lại chia tay thành viên Thiên Kỳ (ảnh trái) vì bận việc gia đình. Sau đó, Hoàng Phong (ảnh phải) do thường xuyên bị nhắc nhở vì làm việc không có trách nhiệm nên buộc phải rời nhóm.

Thế chỗ Hoàng Phong là Kelvin Huy Khánh (ngoài cùng bên trái). Mặc dù không xuất sắc về giọng hát nhưng Huy Khánh lại được chú ý bởi vẻ ngoài điển trai.

Năm 2014, nhóm La Thăng hoạt động chỉ với hai thành viên chính thức là Kevin Huy Khánh và Huy Nam (Huy Thọ) sau sự rời đi của hai thành viên Minh Quyền và Nguyên Hiếu.

Mặc dù cả hai thành viên của La Thăng đều gặt hái thành công nhất định nhưng nhóm đã chính thức tan rã khi Huy Khánh bất ngờ xin nghỉ hát vì bận việc gia đình.

Những album đã phát hành:
- Quá Trễ
- Cõi Tình Hồng
- La Thăng Vol.2
- Love Song
- Ngày Mới
- Bon Chen
- Lời Yêu Em Mỗi Ngày
- Lúc Em Còn Yêu Anh
- Sự Thật Trong Em

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard