Kimmese

Kimmese

65 người yêu thích

Tiểu sử Kimmese

Tên thật: Quách Cẩm Lê

Nghệ danh: Kimmese

Ngày sinh: 04-05-1991

Quê quán: Hà Nội

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Việc ca hát đến với Kim bất ngờ, chị gái của Kim vốn đang là ca sĩ của nhóm nhạc Màu Thủy Tinh. Cùng thời gian đó, nhóm nhạc Ước Mơ đang ở giai đoạn tìm thành viên, chị của Kim giới thiệu em mình vì nhận thấy Kimmese có khả năng hát hò, nhảy nhót. Nhưng khi đến tham gia tuyển chọn, Kim trở thành ca sĩ hát solo độc quyền của Công ty Đào tạo ca sĩ Minh Nam (Hà Nội).

Chọn rap - dòng nhạc còn lạ tai khán giả Việt Nam và rất khó kết hợp với những ca từ tiếng Việt có dấu, Kim gặp không ít trở ngại trong sáng tác cũng như biểu diễn. Ưu thế của nhạc rap là khả năng thể hiện những vấn đề mang tính xã hội, thể hiện cá tính của người nghệ sĩ.

Năm 2012, Kim song ca cũng với JustaTee – một tên tuổi khá “hot” với cư dân mạng nói chung và nhất là cộng đồng underground. MV “Real Love” là kết quả của sự kết hợp hứa hẹn mang lại làn gió mới cho nhạc trẻ Việt. Sau khi ra mắt bản audio của “Real Love” vào dịp Valentine 2012, sau một tháng ca khúc này nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía người nghe.

Thực lực có, tính độc đáo, lại thêm lối sống "sạch", Kim dần chiếm được tình cảm của đông đảo người yêu nhạc và đồng nghiệp. Dù sở hữu trọn vẹn riêng một sân khấu rộng lớn hay "feat" chung với bất cứ nghệ sĩ nào, Kim vẫn tạo được cho mình một thứ tính cách rất riêng không lẫn với ai.

Bình luận

Thêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard