Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Viết Cho Những Ngày Mưa - Nguyễn Văn Chung

Thể loại: Nhạc Trẻ

Năm phát hành: 2016

VIẾT CHO NHỮNG NGÀY MƯA là một món quà nhỏ mà Nguyễn Văn Chung muốn dành tặng cho khán giả trong những ngày mưa! Album này được xem như album ACOUSTIC HITS COVER 2, nối tiếp sau thành công của album A... Xem toàn bộ
VIẾT CHO NHỮNG NGÀY MƯA là một món quà nhỏ mà Nguyễn Văn Chung muốn dành tặng cho khán giả trong những ngày mưa! Album này được xem như album ACOUSTIC HITS COVER 2, nối tiếp sau thành công của album ACOUSTIC HITS COVER NẾU EM LÀ ANH phát hành vào năm 2013. Chỉ có một điều là NẾU EM LÀ ANH là tập hợp những bài hit của Nguyễn Văn Chung được làm mới lại theo phong cách acoustic và được thể hiện bởi những giọng ca nữ như Bích Phương, Tiên Cookie, Ái Phương, Khởi My, Pha Lê, Hải Băng, Phạm Quỳnh Anh, Hà Thuý Anh, Miu Lê, Đinh Phương Ánh, Khánh Ngọc thì album VIẾT CHO NHỮNG NGÀY MƯA lại được chính Nguyễn Văn Chung thể hiện. Không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp với chất giọng kỹ thuật và điêu luyện, nhưng Nguyễn Văn Chung đã hát lại những bài hit của anh như CAFE ĐẮNG VÀ MƯA, BÀI HÁT CỦA MÌNH, CẦU VỒNG SAU MƯA, CHUYỆN TÌNH DƯỚI MƯA... bằng cảm xúc và sự trải nghiệm của chính mình. Và đặc biệt album này có 1 bài hát mới nhất của anh viết về mùa mưa năm nay, đó là VIẾT CHO NHỮNG NGÀY MƯA! Anh tâm sự :"Tôi tặng album này cho những khán giả yêu mến những bài hát của tôi, những khán giả đã luôn dõi theo những chặng đường tôi đi, những cột mốc tôi đạt được, những thay đổi mà tôi cố gắng và ủng hộ tôi trong suốt những năm qua! Tôi hy vọng album này sẽ là những giây phút nhẹ nhàng để mọi người thưởng thức trong những ngày mưa!"
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard