Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Sáng Tác Hay Nhất Của Nhạc Sĩ Vinh Sử

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Trữ Tình

Nhạc sĩ Vinh Sử (09/06/1944) tên đầy đủ là Bùi Vinh Sử, sinh tại Sài Gòn. Ông là tác giả nổi bật nhất trong gia đoạn đầu thập niên 70, được mệnh danh là "Vua nhac sến" với nhiều bút danh khác như: Cô ... Xem toàn bộ
Nhạc sĩ Vinh Sử (09/06/1944) tên đầy đủ là Bùi Vinh Sử, sinh tại Sài Gòn. Ông là tác giả nổi bật nhất trong gia đoạn đầu thập niên 70, được mệnh danh là "Vua nhac sến" với nhiều bút danh khác như: Cô Phượng, Hàn Ni, Bồng Nga Nữ, Chế Huyền Trân, Diễm Nhi, Đức Vượng, Linh Ngân, Ly Ca... Lớn lên trong khu phố lao động nghèo ở quận 4, Vinh Sử đã cảm nhận được tất cả những vui buồn từ cuộc sống của những con người bình dị, từ cách họ sống với nhau cho đến những mối tình của họ. Và tất cả đều được ông thể hiện trong những bài hát của mình. Đó là những ca khúc nhẹ nhàng, giản dị về những cuộc tình nơi xóm nghèo. Trong những bài hát ấy đều không có bóng dáng của lầu son gác tía, không có những ước hẹn lãng mạn mà chỉ có những tấm chân tình đến với nhau bất chấp thử thách của cuộc đời. Bản thân Vinh Sử đã trải qua một thời tuổi trẻ nhiều sóng gió và một phần đời ông được ghi lại qua những bài ca ông viết. Một khung trời xưa với lời tỏ tình vụng dại, với chiếc nhẫn cỏ ngây ngô của mối tình học trò với nỗi buồn sâu thẫm, của những con người bị xã hội kim tiền coi thường, ruồng bỏ. Người nghe nhạc Vinh Sử như thấy được hình ảnh và tâm sự của chính họ trong những sáng tác của ông. Nhac.vn xin trân trọng giới thiệu tuyển tập những sáng tác hay nhất của nhạc sĩ Vinh Sử.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard