Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Sáng Tác Hay Nhất Của Nhạc Sĩ Nhật Ngân

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Trữ Tình

Nhạc sĩ Nhật Ngân (24/11/1942 - 21/01/2012) tên đầy đủ là Trần Nhật Ngân, sinh tại Thanh Hóa và lớn lên tại Đà Nẵng. Ngoài ra, ông còn có một số bút danh khác như: Trịnh Lâm Ngân (khi viết chung với n... Xem toàn bộ
Nhạc sĩ Nhật Ngân (24/11/1942 - 21/01/2012) tên đầy đủ là Trần Nhật Ngân, sinh tại Thanh Hóa và lớn lên tại Đà Nẵng. Ngoài ra, ông còn có một số bút danh khác như: Trịnh Lâm Ngân (khi viết chung với nhạc sĩ Trần Trịnh), Ngân Khánh, Song An... Ông có sự nghiệp âm nhạc kéo dài gần nửa thế kỷ với những bản tình ca, những khúc hát về thân phận con người, những bài ca dạt dào tình cảm quê hương. Khi nghe nhạc Nhật Ngân, bạn sẽ cảm tưởng có ít nhất hai Nhật Ngân, có Nhật Ngân - chàng trai xứ Huế, Nhật Ngân tango say và Nhật Ngân viết nhạc buồn. Nhật Ngân dằn vặt với số phận con người, nghĩ mình như hạt sương treo đầu cành. Nếu bạn yêu mến những Nhật Ngân khác biệt như Nhật Ngân trong một Nhật Ngân, bạn không phải là người đầu tiên và cuối cùng dành cho người nhạc sĩ viết nhạc buồn này những tình cảm mến yêu tuyệt vời nhất. Một chân dung Nhật Ngân đa dạng như thế được thể hiện rõ qua những bài ca ông viết, những bài ca đã cùng người yêu nhạc đi qua bao nhiêu thăng trầm đường đời, bao trắc trở đường tình. Nhac.vn xin trân trọng giới thiệu đến người yêu nhạc tuyển tập những sáng tác hay nhất của nhạc sĩ Nhật Ngân.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard