Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Những Bài Hát Hay Nhất Của Kyo York

Người tạo: Nhac.vn

Thể loại: Nhạc Trẻ

Kyo York (29/06/1985) từng là một thầy giáo dạy ngoại ngữ, với niềm đam mê âm nhạc và tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam, Kyo York đã quyết định ở lại hòa nhập với cuộc sống, văn hóa, con người và cả... Xem toàn bộ
Kyo York (29/06/1985) từng là một thầy giáo dạy ngoại ngữ, với niềm đam mê âm nhạc và tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam, Kyo York đã quyết định ở lại hòa nhập với cuộc sống, văn hóa, con người và cả nền âm nhạc Việt Nam. Với lòng kiên trì và đam mê học tiếng Việt, Kyo đã nhanh chóng hòa nhập và được biết đến là một trong những người nước ngoài đầu tiên hát những ca khúc của Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên... Không hề biết thanh nhạc, anh cứ tự mua các album về nghe, tự đánh dấu lời và hát theo. Anh được yêu thích và biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình truyền hình Gương Mặt Thân Quen, nhờ đó mà ngày càng nhiều khán giả yêu thích và tiếp cận với âm nhạc của Kyo York, với khả năng hát tiếng Việt sỏi, tư duy âm nhạc chín chắn cùng với ngoại hình sáng sân khấu của một người nước ngoài, những sản phẩm âm nhạc của Kyo York luôn được quan tâm và đón nhận.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard