Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Hội An - Anh Kể Em Nghe - Various Artists

Thể loại: Trữ Tình

HỘI AN – ANH KỂ EM NGHE là album mới nhất của nhạc sĩ Quỳnh Hợp vừa ra mắt khán giả cả nước trung tuần tháng 11/2014 vừa qua chào mừng kỷ niệm 15 năm, phố cổ Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn... Xem toàn bộ
HỘI AN – ANH KỂ EM NGHE là album mới nhất của nhạc sĩ Quỳnh Hợp vừa ra mắt khán giả cả nước trung tuần tháng 11/2014 vừa qua chào mừng kỷ niệm 15 năm, phố cổ Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới (4/12/1999 – 4/12/2014). 13 ca khúc trong album sẽ giới thiệu bức tranh phố Hội rêu phong, cổ kính đẹp như mơ, quyến luyến bước chân du khách gần xa. Cả album là không gian âm nhạc vừa dân gian vừa hiện đại nhuốm màu cổ tích được các ca sĩ trẻ đã có giải thưởng ở nhiều cuộc thi hát thể hiện như Hà My, Đức Quang (The Voice), Trang Nhung (Tuyệt đỉnh tranh tài), Y Jang Tuyn, Hoài Phương, Trần Hồng Kiệt, Trọng Nghĩa, Uyên Phương… Các ca sĩ trẻ sẽ thổi vào âm nhạc Hội An một luồng gió mới, một hơi thở mới thấm ngọt dân ca Trung Bộ, ca trù và những nhịp điệu bắt tai của những bản tango, bossa, rhumba và sôi động trẻ trung với dance, swing… Hầu hết những ca khúc trong album được phổ thơ của các nhà thơ Phùng Tấn Đông (Phố nhớ), Bùi Công Minh (Phố Hội như mơ), Võ Kim Ngân (Lạc vào cổ tích, Đêm trăng trên biển Cù Lao), Quỳnh Lệ (Mong manh phố Hội), Nguyễn Nho Khiêm (Đêm phố Hội), Nguyễn Lương Hiệu (Bồng bềnh Hội An), Nam Bình (Một lần về Hội An), Trần Hưng Đại (Anh kể em nghe), Hoàng Vũ Thuật (Còn vương) … Bức tranh phố Hội An bình yên và lãng mạn trong ‘Phố nắng’ ( lời Bùi Nguyễn Trường Kiên và Thanh Bình). Bài hát đã đồng hành với dự án đi xe đạp trong phố cổ của người Hội An và lần đầu tiên biểu diễn tại lễ khai mạc Giờ trái đất 2014 (sáng 29.3.2014).
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard