Chia sẻ qua:

Share Facebook

hoặc

Để Dành Cho Anh (Single) - Huỳnh Minh Thủy

Thể loại: Nhạc Trẻ

Khởi đầu năm 2016 Thuỷ Top cho ra mắt Single Để Dành Cho Anh ngay dịp 14/2 lễ tình nhân. Ca khúc Để Dành Cho Anh là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dựa trên chính những chia sẻ của Thuỷ Top về ... Xem toàn bộ
Khởi đầu năm 2016 Thuỷ Top cho ra mắt Single Để Dành Cho Anh ngay dịp 14/2 lễ tình nhân. Ca khúc Để Dành Cho Anh là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dựa trên chính những chia sẻ của Thuỷ Top về chuyện tình yêu xa, cách nhau nửa vòng trái đất. Những người yêu xa luôn có lý lẽ của riêng họ và niềm tin chính là thước đo của lòng chung thủy. Có nhiều lý do để các cặp đôi người phải chọn cho mình cách yêu xa, có thể vì ‘Hai ta chưa đủ lớn hay hai ta đều sợ cô đơn…’ Giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn hòa cùng chất giọng trong sáng, mềm mại của Thủy Top như “rót mật vào tai”, làm cho “Để dành cho em” thêm phần cuốn hút. Ngoài ra, song song với việc phát hành ca khúc “Để dành cho em”, Thủy Top còn tổ chức cuộc thi “Kết nối yêu thương” trên trang cá nhân của mình. Người đẹp sẽ tài trợ toàn bộ chi phí đi lại cho các cặp tình nhân yêu xa có dịp gặp nhau trong mùa Valentine này, với thể lệ tham gia cực kỳ đơn giản là cover lại ca khúc và gửi đến người mình yêu.
Video này được phát từ Youtube bằng tính năng nhúng (embed) của Youtube.
Chủ sở hữu video đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và muốn Nhac.vn dừng nhúng video này, bạn có 2 cách:
1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding)
2. Bấm nút Báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.
00:00
00:00

Mã nhúngThêm vào

Tạo playlist mới

back

Số điện thoại 0912345789 đã được
liên kết với tài khoản:

Bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị này
không ?

Bỏ qua
x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Quên mật khẩu

Vui lòng chọn phương thức nhận mã xác
thực tài khoản:

x

Thông báo!

Không gửi được mã xác thực.
Quý khách vui lòng liên hệ Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ

x

Thông báo!

Bạn chưa đăng ký tài khoản Nhac.vn. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tiếp tục với Facebook

Loading...

Copy to clipboard